CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

Honda ÔTô Phan Rang

Honda Ô Tô Phan Rang do Công ty TNHH Ô Tô một thành viên Sao Mai Anh làm chủ đầu tư. Tọa lạc tại QL 1A – xã Thành Hải – TP. Phan Rang Tháp Chàm – tỉnh Ninh Thuận (đối diện nhà máy Bia Sài Gòn Ninh Thuận).

Sao Mai Anh là đại lý chính thức của hãng sản xuất xe Honda Việt Nam, Tập đoàn Thaco, phân phối lốp xe chất lượng có tiếng và sở hữu khu resort nghỉ dưỡng.

Giống như tất cả các đại lý ôtô khác của Honda, đại lý Honda Ô Tô Phan Rang được trang bị các thiết bị tiên tiến, hiện đại phù hợp với yêu cầu và tiêu chuẩn của hãng. Các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng tuân thủ những quy chuẩn quốc tế chuyên nghiệp, hướng đến quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng.

Giới Thiệu
Giới Thiệu
tiêu chí hoạt động

Với tôn chỉ duy nhất: “ LÀM HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG LÀ GIÁ TRỊ SỐNG CÒN CỦA DOANH NGHIỆP” . cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và chất lượng phục vụ hoàn hảo như:

  • Giá ưu đãi nhất – Giao xe sớm: Đại lý xe Honda Ôtô Phan Rang luôn cam kết mang lại mức giá ưu đãi nhất cho quý khách với thời gian giao xe sớm tại khu vực Miền Trung.
  • Nhiều chương trình khuyến mãi nhất: Với hoạt động bán hàng sôi động. Honda Ôtô Phan Rang luôn luôn đổi mới để cung cấp cho quý khách nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.
  • Bảo hành 3 năm: Quý khách hãy yên tâm và tin rằng xe Honda mua tại Honda Ôtô Phan Rang luôn được chăm sóc kĩ lưỡng.
  • Lái thử tận nhà: Nhanh chóng trải nghiệm xe Honda mà không tốn thời gian.
    Hoạt động sau bán hàng chuyên nghiệm, tận tâm
những lợi ích mang lại cho khách hàng

Với đội ngũ Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, cơ sở vật chất khang trang hiện đại. Chúng tôi tin rằng Honda Ôtô Phan Rang sẽ là điểm đến lý tưởng cho sự lựa chọn của Quý Khách Hàng. Rất mong sẽ nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý Khách hàng trong thời gian tới. Hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng!

Tại Honda Ôtô Phan Rang, chúng tôi cung cấp tất cả các dòng xe của Honda Ôtô Việt Nam như: Honda Brio, Honda Jazz, Honda City, Honda Civic, Honda BR-V, Honda HR-V, Honda CR-V, Honda Accord

Honda ôtô Phan Rang liên kết với các đối tác tài chính ngân hàng và các đơn vị bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Một số đối tác chính : VCB, Techcombank, Seanbank

Giới Thiệu
Phòng kinh doanh